Lập nick chat yahoo

Hướng dẫn lập nick chat, tạo nick chat yahoo messenger

Yahoo! Messenger đang là công cụ “chat” phổ biến nhất tại Việt Nam, hầu hết teen đều có ít nhất một tài khoản Yahoo để tán ngẫu với bạn bè. Tuy nhiên, những tiện ích tích hợp sẵn trên Yahoo! Messenger chỉ vừa đủ dùng, trong khi nhu cầu lại không đơn giản như thế.

Tin lap nick chat.
Có một nick chat yahoo là điều cần thiết, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn lập nick chat yahoo
Trước khi lập nick chat bạn hãy nghĩ cho mình một nick name thật ấn tượng nhé

Máy tính của bạn trước hết cần phải tải phần mềm yahoo để sửa dụng

Link download yahoo bản mới nhất: download yahoo

 Cài phần mềm chat Yahoo Messenger. Chạy chương trình Yahoo Messenger lên, bạn nhấn vào dòng "Đăng ký tài khoản Yahoo!..." hoặc "Get a new Yahoo! ID" như hình dưới:Sau đó sẽ hiện sẽ hiện ra form để bạn đăng ký thông tin lập nick chat. Nếu bạn sử dụng bản yahoo messenger bằng tiếng Việt thì bạn nhập theo form bình thường để tạo nick chat; nếu bạn sử dụng phiên bản yahoo messenger bằng tiếng Anh thì bạn bạn không phải lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết để bạn có thể tạo nick chat thành công.
Bạn nhập đầy đủ thông tin trong form dưới đây.

Form lap nick chat yahoo 


Chú ý:
Tại phần: Trong trường hợp bạn quên tên truy nhập hoặc mật khẩu... . Bạn chọn câu hỏi 1, 2  và trả lời, bạn cần nhớ câu hỏi và câu trả lời để khi tài khoản của bạn không đăng nhập được hoặc bạn bị ai đó "phá" thì bạn vẫn có thể lấy lại được tài khoản của mình.

Tại phần: Nhập chuỗi mã: Bạn cần nhập chính xác những ký tự ở trên (bên cạnh), có phân biệt chữ in hoa và in thường

Sau khi nhập đầy đủ thông tin ở form trên bạn click vào nút " Tạo tài khoản"
Nếu không có lỗi gì (Không hiện lên các chữ đỏ ở tất cả các mục, nếu hiện chữ đỏ ở dòng nào thì ta sửa lại cho đúng) sẽ hiện lên của sổ có nút Tiếp tục, sau đó hiện lên cửa sổ khác, nhấn vào dòng " không, cám ơn..."

Sau đó chương trình sẽ tự động đăng nhập vào hộp thư điện tử của bạn, bạn tắt đi và đăng nhập vào Yahoo messenger theo tên nick chat và mật khẩu mà bạn đã tạo.

Hướng dẫn lập nick chat với phần mềm yahoo bằng tiếng Anh.

1. Tell us about yourself...
My Name: (First name: Phần đầu tên Nick muốn tạo) và (Last name: Phần sau của Nick), Lưu ý không được ghi số. (bắt buộc phải nhập)
Gender: Giới tính (Male: Nam, Female: Nữ), (bắt buộc phải chọn một giới).
Birthday: Ngày tháng năm sinh (Lưu ý: Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì bạn nhập sao cho đủ 18 tuổi vì chưa đủ 18 tuổi Yahoo sẽ không cho vào phòng Chat, cho dù bạn vẫn lập lập nick thành công, nên tốt nhất là chọn 20 tuổi. (bắt buộc)
Country: Nơi sống của bạn (Cứ để mặc định).

2. Select an ID and password:
Yahoo! ID and Email: điền tên Nick của bạn muốn tạo. Để nguyên: @yahoo.com.
Nhấn vào nút: Check để kiểm tra xem có ai dùng Nick giống như mình chưa, nếu có sẽ hiện dòng chữ đỏ, bạn nên chọn một nick khác, hoặc thay số ở phía sau, đến khi nào không hiện lên chữ đỏ là được (bắt buộc).
Password: Gõ mật khẩu cho nick của bạn. (Ít nhất là 6 kí tự, không được gõ trùng với phần tên ở trên, nếu không sẽ hiện dòng chữ đỏ, bạn phải ghi mật khẩu khác)(bắt buộc).
Re-type Password: Nhập lại mật khẩu của bạn ở trên xem bạn có nhớ hay không, nếu không nhớ thì ghi mật khẩu khác ở phần Password (bắt
buộc).

3. In case you forget your ID or password...
Alternate Email: Địa chỉ Email phụ, bạn nên bỏ trống.
Secret Question 1: Chọn một câu hỏi bất kì, câu nào cũng được (bắt buộc).
Your Answer: Trả lời câu hỏi ở trên, bạn ghi bất cứ gì bạn thích (ví dụ: meocon), 4 kí tự trở lên (bắt buộc).
Secret Question 2: Chọn một câu hỏi bất kì, câu nào cũng được (bắt buộc).
Your Answer: Trả lời câu hỏi ở trên, bạn ghi bất cứ gì bạn thích (ví dụ: meoto), 4 kí tự trở lên (bắt buộc).

Bạn cần nhớ câu hỏi và câu trả lời để khi tài khoản của bạn không đăng nhập được hoặc bạn bị ai đó "phá" thì bạn vẫn có thể lấy lại được tài khoản của mình. Theo chúng tôi thì bạn nên chọn Secret Question 1 là câu hỏi ở dòng thứ nhất và Secret Question 2 là câu hỏi ở dòng thứ 2, tránh tình trạng bạn quên và nhập những câu trả lời ý nghĩa và dễ nhớ nhất

4. Just a couple more details...
- *Type the code shown: Nhập vào những ký tự mà bạn đang thấy bên cạnh hoặc ngay dưới, nhập chính xác cả in hoa và in thường (bắt buộc).

5. Sau khi nhập đầu đủ thông tin, bạn click vào nút "Create My Account": để tạo Nick Yahoo.

6. Tương tự như phiên bản yahoo tiếng Việt, nếu không có lỗi gì (Không hiện lên các chữ đỏ ở tất cả các mục) sẽ hiện lên của sổ có nútContinue, sau đó hiện lên cửa sổ khác, nhấn vào dòng " No, thank."

Sau đó chương trình sẽ tự động đăng nhập vào hộp thư điện tử của bạn, bạn tắt đi và đăng nhập vào Yahoo messenger theo tên nick chat và mật khẩu mà bạn đã tạo.

Như vậy bạn đã tạo được một nick name để chat trong yahoo messenger, điều này đồng nghĩa với việc bạn đã có một hộp thư điện tử có dạng nick_name_cua_ban@yahoo.com với mật khẩu chính là mật khẩu nick chất bạn đã tạo ở trên.

Bây giờ bạn chỉ cần chạy phần mềm chat yahoo messenger lên, nhập nick name, password rồi chat với bạn bè hay vào phòng chat room

Chúc các bạn thành công và vui vẻ với nick name của mình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét